Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH TM DV BẢO GIA PHÁT

THƯƠNG HIỆU SẮT HOÀN MỸ

CTY TNHH TM DV BẢO GIA PHÁT là một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công, lắp ráp các mặt hàng về: Cửa cuốn cao cấp, cửa nhựa cao cấp, cửa nhôm cao cấp, lan can kính…các thể loại cửa theo yêu cầu. Năm 2015, Công ty đã cho ra đời thêm một thương hiệu: SẮT HOÀN MỸ.

Sắt mỹ thuật Hoàn Mỹ là làm về sắt mỹ thuật, kỹ nghệ sắt, sắt trong trang trí nội ngoại thất như: cửa cổng, hàng rào, ban công, cầu thang, cửa sổ & khung bảo vệ, cửa đi, bàn ghế sắt, bàn ghế sắt mỹ thuật, khung trang trí sắt, kệ sắt trong trang trí nội ngoại thất, xích đu, giường sắt mỹ thuật, khung gương, bàn trang điểm, bản hiệu sắt mỹ thuật, biển số nhà sắt mỹ thuật, khung vòm, mái che sắt nghệ thuật. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế thi công và sản xuất các mặt hàng sắt mỹ thuật, kỹ nghệ sắt theo yêu cầu và ý tưởng của quý khách hàng…Với đội ngũ kỹ sư thiết kế trẻ năng động, nhiệt tình và sáng tạo trong từng bản vẽ. Kết hợp những nghệ nhân lành nghề với trên 5 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất sắt mỹ thuật, kỹ nghệ sắt,sắt trong trang trí nội ngoại thất. Chúng tôi tự tin rằng các sản phẩm sắt mỹ thuật của chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được tất cả các yêu cầu của quý khách hàng trong cũng như ngoài nước.

Với tinh thần trách nhiệm cao và thái độ làm việc tích cực. Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với các quý khách hàng gần xa và các đối tác trong cũng như ngoài nước. Hãy liên hệ với chúng tôi mọi lúc mọi nơi khi bạn cần .Chúng tôi sẽ cho bạn thấy sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và trách nhiệm của chúng tôi trong từng sản phẩm.

Mọi chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ:

sat my thuat hoan my

Hotline: 0932 016 723 (Mr Thiện)